Giải chạy Fastestx Cát Bà Amatina – chạy giữa kỳ quan

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 31/03, UBND huyện Cát Hải tổ chức Giải chạy Fastestx Cát Bà Amatina 2024 với gần 1.500 vận động viên cùng tham gia tranh tài. Đặc biệt, Giải chạy còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo thành phố: Lê Tiến Châu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ; Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Văn Lập, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Cát Bà, Cát Hải (31/3/1959-31/3/2024) và Khai mạc du lịch Cát Bà năm 2024.

 

Lãnh đạo thành phố tham gia Giải chạy Fastestx Cát Bà Amatina 2024.

 

Tham gia Giải, các vận động viên đã chinh phục các cự ly 21 km, 10 km và 5 km với cung đường chạy được Ban Tổ chức tổ chức thiết kế tối ưu cho các vận động viên thi đấu với tốc độ cao. Giải chạy đã đem đến cho các vận động viên trải nghiệm mới lạ phù hợp với thi đấu đỉnh cao, chuyên nghiệp, an toàn.

 

Giải chạy Fastestx Cát Bà Amatina 2024 với gần 1.500 vận động viên cùng tham gia tranh tài.

 

Cùng với đó, ở mỗi cự ly thi đấu, vận động viên sẽ được chiêm ngưỡng các điểm du lịch độc đáo của quần đảo Cát Bà. Nhờ thời tiết thuận lợi cùng tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng đã giúp các vận động viên nhanh chóng bứt phá về đích.

Giải chạy Fastestx Cát Bà Amatina 2024 là điểm nhấn mới nhằm tạo sân chơi, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn chạy bộ. Đồng thời, đây cũng là dịp giới thiệu với bạn bè trong nước và Quốc tế về Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Quần đảo Cát Bà; khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế về du lịch của di sản; góp phần mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch của huyện Cát Hải với các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế./.

Nguồn Báo Hải Phòng.