Page 1 of 3    Previous    Next
Tiến độ thi công Khu biệt thự POLITINA (A3)
Hiện nay, hạ tầng điện, nước, đường giao thông, hệ thống chiếu sáng của khu biệt thự song lập, liền kề Politina A3 thuộc dự án Cát Bà Amatinađã được thi công hoàn tất. Như vậy, khu Biệt thự Politina (A3) đã sẵn sàng chào đón những nhà đầu tư tiên phong đi trước đón đầu làn sóng BĐS mới.

Lễ ký bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa Trung tâm Doanh nghiệp Việt Hàn (VKBC) và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex-ITC)
Vào ngày 23 tháng 5 năm 2012 tại trụ sở Công ty CP Đầu tư và Phát triển du lịch Vinaconex đã diễn ra lễ ký biên bản ghi nhớ về việc hợp tác giữa Trung tâm Doanh nghiệp Việt Hàn(VKBC) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển du lịch Vinaconex (VINACONEX-ITC).

Công ty Vinaconex – ITC vinh dự nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
Trong chương trình Hội nghị gặp mặt đầu xuân của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại Cát Bà, Hải Phòng vào ngày 17.03.2012, Công ty VINACONEX – ITC đã vinh dự nhận bằng khen của Hiệp hội với vai trò là thành viên có đóng góp tích cực cho hoạt động của Hiệp hội nói riêng và của ngành Bất động sản Việt Nam nói chung.

Thứ trưởng Bộ xây dựng – Nguyễn Trần Nam tới thăm và làm việc tại Dự án Cát Bà Amatina
Thứ trưởng Bộ xây dựng – Nguyễn Trần Nam tới thăm và làm việc tại Dự án Cát Bà Amatina

Hội nghị đầu xuân của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại Cát Bà Amatina
Ngày 17/3, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức hội nghị gặp mặt xuân Nhâm Thìn 2012 tại đảo Cát Bà (Hải Phòng) và tới thăm Dự án Cát Bà Amatina

TS. Robert L.Livingston: Cát Bà & vịnh Hạ Long là địa điểm đẹp nhất mà tôi đã từng đi qua
TS. Robert L. Livingston là nhà sáng lập Tập đoàn Livingston và cũng là Nghị sỹ ưu tú thuộc Đảng Cộng hòa của Louisiana. Ông được bầu cử vào Hạ viện Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử đặc biệt năm 1977 và tái đắc cử 11 lần liên tiếp, nhiệm kỳ 2 năm. Livingston là thành viên của Ủy ban phân bổ Ngân sách Quốc hội trong hầu hết thời gian làm việc trong Quốc Hội…. Ông được lựa chọn làm Chủ tịch Hạ viện trong nhiệm kỳ Quốc hội thứ 106, trở thành 1 trong 5 người quyền lực nhất nước Mỹ.

Nhà sáng lập Tập đoàn Livingston làm việc với lãnh đạo Tổng công ty VINACONEX và công ty VINACONEX - ITC
Ngày 21 tháng 02 năm 2012, Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Vinaconex và Công ty Vinaconex – ITC đã có buổi làm việc với Tiến sỹ Robert Livingston tại văn phòng Tổng Công ty Vinaconex 34 Láng Hạ, Hà Nội.Lãnh đạo thành phố Hải Phòng và Lãnh đạo huyện ủy Cát Hải tới thăm Dự án Cát Bà Amatina và chúc Tết CBCNV Công ty VINACONEX- ITC nhân dịp đón năm mới Nhâm Thìn 2012
Hòa trong không khí tươi vui cả nước đón chào năm mới 2012, vào ngày mùng 8 Tết Nhâm Thìn, lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng và lãnh đạo huyện ủy Cát Hải đã tới thăm dự án Cát Bà Amatina do Công ty VINACONEX-ITC làm chủ đầu tư và chúc Tết cán bộ, nhân viên công ty nhân dịp đầu năm mới.

CÁT BÀ AMATINA ĐÃ LỌT MẮT XANH CỦA “NGƯỜI KHỔNG LỒ” CERBERUS.
Sự trở lại Việt Nam đầy ấn tượng của Giáo sư-Tiến sỹ John Snow (sau hội thảo “Việt Nam…có phải là điểm đến của các “Đế chế” Kinh tế thế giới” diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11/2011 do ông chủ trì) có thể là một sự kiện nổi bật trong tuần qua.

Cựu Bộ trưởng tài chính Mỹ, Chủ tịch quỹ đầu tư hàng đầu thế giới Cerberus ký biên bản ghi nhớ đầu tư dự án hơn 1 tỷ USD với Công ty Vinaconex-ITC
Tại HN ngày 13.01.2012, Giáo sư-Tiến sỹ John W Snow, nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Mỹ và thế giới, Bộ trưởng ngân khố thứ 73 của Hoa Kỳ, đương kim chủ tịch quỹ đầu tư Cerberus đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty Vinaconex - ITC về việc đầu tư dự án Cát Bà Amatina với sự chứng kiến của báo giới, Tổng công ty Vinaconex và đại diện Tập đoàn Link World International.
Cú "PR" có giá triệu đô
Mang tiếng "chơi ngông" khi bỏ ra hơn triệu USD mời Tiến sỹ Snow, Bộ trưởng Ngân khố thứ 73 của Hoa Kỳ, Chủ tịch quỹ Cerberus với tài sản hàng nghìn tỷ USD đến Việt Nam hồi tháng 11/2011, doanh nhân Anna Nguyễn, Tổng Giám đốc Link World International lại cho rằng những giá trị mang lại từ chuyến đi mở đầu này "tiền cũng không mua được".

Thị trường Bất động sản khởi sắc năm 2012
Bất động sản Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường mới nổi trong khu vực, với cơ cấu dân số trẻ, chi phí nhân công thấp, vị trí tiềm năng… Bất chấp những khó khăn về thắt chặt tín dụng, thị trường BĐS trên mọi phân khúc vẫn chưa có nhiều tín hiệu phục hồi, nhiều nhà đầu tư nước ngoài vẫn hy vọng vào sự trỗi dậy của các dự án tại Việt Nam trong năm 2012.

FANTASIA - Sức nóng đang tăng dần
Song hành với các hoạt động khởi công xây dựng hàng loạt căn biệt thự thuộc dự án Cát Bà Amatina tại công trường, Công ty Vinaconex - ITC iếp tục triển khai nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Hàng 'hot' nhờ hiếm
(VEF.VN) - Từ chuyện khu biệt thự nghỉ dưỡng biển tại Cát Bà đến các căn hộ chung cư tầm 1,5 tỷ đồng đổ xuống vẫn bán hết sạch trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm hiện nay chứng tỏ rằng, tạo sự khác biệt sẽ đem lại sự thành công.
VCR - Một trong các Cổ phiếu uy tín của VIỆT NAM được giới thiệu ra ASEAN.
Mới đây Website chung các Sở GDCK ASEAN (aseanexchanges.org) giới thiệu 210 mã cổ phiếu blue - chip, đại diện cho 7 TTCK tại 6 nước trong khu vực (Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam).