Page 1 of 4    Previous    Next
Tiến độ các dự án hạ tầng giao thông tại Hải Phòng tới ngày 30/9/2015.
Tiến độ các dự án hạ tầng giao thông tại Hải Phòng tới ngày 30/9/2015.
9 tháng 2015, giao dịch bất động sản bằng cả năm 2014
9 tháng 2015, giao dịch bất động sản bằng cả năm 2014

50 năm tới BĐS Việt Nam vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
50 năm tới BĐS Việt Nam vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Bộ trưởng Bộ Xây dựng: Thị trường BĐS sẽ tiếp tục phát triển ổn định
“Thị trường bất động sản (BĐS) đang có những dấu hiệu phục hồi tốt và sẽ tiếp tục phát triển ổn định. Thời gian qua, giải pháp phá băng thị trường BĐS gắn với thực hiện chiến lược nhà ở quốc gia đã mang lại kết quả tích cực” - nhận định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng.

Chính sách mới về bất động sản - xây dựng có hiệu lực từ tháng 8/2015
Chính sách mới về bất động sản - xây dựng có hiệu lực từ tháng 8/2015
10 thay đổi đáng chú ý trong Luật kinh doanh BĐS có hiệu lực từ 1/7
10 thay đổi đáng chú ý trong Luật kinh doanh BĐS có hiệu lực từ 1/7

Thủ tướng: “Không để bong bóng bất động sản tái xuất”
“Các đồng chí phải hết sức chủ động kiểm soát chặt chẽ, không để lặp lại tình trạng “bong bong” bất động sản mà mấy năm trước đây chúng ta đã phải rất gian nan để xử lý”. Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại phiên họp thường kỳ Chính phủ ngày 25/4.

3 dấu hiệu cảnh báo “bong bóng” BĐS quay lại
Lượng nhà bán ra tăng vọt, giá liên tục tăng và lượng tín dụng từ ngân hàng “bơm” mạnh cho BĐS…là tín hiệu cho thấy thị trường tăng trưởng, nhưng đó cũng là dấu hiệu của “bong bóng”.

Thị trường bất động sản chịu tác động thế nào sau ngày 1/7
Luật kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi sẽ có hiệu lực từ 1/7. Hai Luật này có tác động rất lớn đến thị trường bất động sản. Điển hình như viếc mở cửa cho người Việt Nam tại nước ngoài, người nước ngoài, tổ chức nước ngoài tại Việt Nam được mua và sở hữu nhà.

Nguy cơ “bong bóng” bất động sản liệu có tái diễn?
Bong bóng bất động sản có nguy cơ quay lại do thị trường bất động sản đang tăng trưởng mạnh, tuy nhiên, sự phát triển của thị trường hiện nay lại có nhiều điểm khác biệt so với chu kỳ trước

Chính sách mới làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản?
Kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2015 trở đi, với Luật Kinh Doanh Bất Động Sản 2014 mới và Luật Nhà ở 2014 mới bắt đầu có hiệu lực, dự kiến rằng nhu cầu của thị trường bất động sản trong nước và nguồn vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản sẽ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhìn trước bức tranh thị trường BĐS sau ngày 1/7/2015
Trong 5 năm tới, thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục phát triển tốt nhờ nhiều chính sách kích thích, tiêu điểm là ngày 1/7/2015 Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở chính thức có hiệu lực. BĐS Việt Nam chuẩn bị bước vào một chu kỳ phát triển ổn định ít nhất là 20 năm nữa

Thủ tục người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam
Cá nhân nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài không bắt buộc phải có đăng ký tạm trú hoặc đăng ký thường trú tại nơi có nhà ở được giao dịch.

Bất động sản chuẩn bị đón cú hích từ "sóng chính sách"?
Hàng loạt những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới đây, kỳ vọng sẽ có tạo ra cú hích cho thị trường BĐS trong năm 2015 và nhacững năm tiếp theo.

7 bước đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời trong năm 2015
Năm Ất Mùi được xem là thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng đã tỉnh giấc ngủ đông, song nhà đầu tư cần tính đến nhiều yếu tố như vị trí, sức hấp dẫn của dự án, chủ đầu tư, giá cả và năng suất cho thuê... mới có thể nắm phần thắng.