Page 2 of 3    Previous    Next
Bất động sản: Năm 2012, băng sẽ tan dần
Tuy nhận định thị trường BĐS sẽ còn những khó khăn trong năm 2012, nhưng theo các DN BĐS, thị trường vẫn có những điểm sáng và trong nửa cuối năm, có thể băng sẽ tan dần khi.

Du lịch năm 2012: Khởi động lộ trình đầy tham vọng
Du lịch Việt Nam vừa trải qua một năm sôi động vừa đủ để kết thúc chặng đường 10 năm phát triển, bước vào chiến lược mới với nhiều mục tiêu đột phá.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: HẤP DẪN hay NGUY HIỂM?
Mới đây, Bộ Xây dựng đã chủ trì, phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam báo cáo Thủ tướng Chính phủ đánh giá tình hình thị trường bất động sản (BĐS) năm 2011 và đề xuất các giải pháp, tổ chức quản lý phù hợp nhằm phát triển ổn định có hiệu quả thị trường này

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng: Ít biến động theo thị trường
KTĐT - Bất chấp thị trường bất động sản (BĐS) trầm lắng, tính thanh khoản thấp, nhưng nhiều chủ đầu tư các dự án biệt thự nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục mở bán sản phẩm.

Khai trương Dự án bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long
Trong khuôn khổ Dự án hợp tác kỹ thuật bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long, ngày 7-10, tại TP Hạ Long, Ban Chỉ đạo quản lý môi trường Vịnh Hạ Long phối hợp với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA ) tổ chức khai trương Dự án bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long.

Trung Quốc có kế hoạch xây dựng đường sắt cao tốc đến Singapore qua Hà Nội
Trước đó, Chính phủ Thái Lan cho biết sẽ xây dựng tuyến đường sắt cao tốc cao tốc nối Thái Lan với Lào, Việt Nam và miền Nam Trung Quốc.

Vietnam hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp
Theo Tổng cục du lịch Việt Nam, hiện tại, hơn 70% khách du lịch các nước đến Việt Nam để thăm các tỉnh duyên hải, tuy nhiên Việt Nam chưa tận dụng được phân khúc thị trường màu mỡ này.
Thị trường BĐS Việt Nam đứng thứ 4 về hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
Năm 2011, trong các thị trường mới nổi thị trường BĐS Việt Nam xếp thứ 4 trong khi năm ngoái không được xếp hạng. Thị trường Mỹ là lựa chọn số 1.

20 tỷ USD đang chờ để “rót” vào thị trường BĐS du lịch
Bên cạnh mảng bất động sản (BĐS) về nhà ở, căn hộ, văn phòng cho thuê, mảng BĐS về du lịch cũng được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Một thống kê gần đây cho biết, hiện có 20 quỹ đầu tư quốc tế với hơn 20 tỷ USD đang chờ để “rót” vào thị trường giàu tiềm năng này.
Vịnh Hạ Long trong tốp 10 điểm du thuyền tốt nhất
Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet của Anh giới thiệu 10 điểm du ngoạn tốt nhất bằng thuyền nổi tiếng trên thế giới, trong đó, Vịnh Hạ Long của Việt Nam được xếp vị trí thứ hai.

Kêu gọi đầu tư khách sạn cao cấp tại Cát Bà
Tiềm năng du lịch Cát Bà ngoài đảo và biển còn có vườn Quốc gia Cát Bà với tổng diện tích tự nhiên là 15.200 ha với hàng trăm loài động thực vật quý hiếm.
CBRE độc quyền cho thuê Trung tâm thương mại Chợ Mơ
Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex và Công ty TNHH CB Richard Ellis (Việt Nam) vừa ký kết hợp đồng tiếp thị và cho thuê toàn bộ phần diện tích thuê của trung tâm thương mại thuộc Dự án Tổ hợp Chợ Mơ tại 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội độc quyền tới khách hàng chiến lược là các tập đoàn bán lẻ được thống nhất với chủ đầu tư.
Bất động sản nghỉ dưỡng làm tăng tính thanh khoản
Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang tạo nên một làn sóng đầu tư mới, hứa hẹn nhiều tiềm năng và tính thanh khoản. Đó là khẳng định của ông Thân Thanh Vũ - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Bất động sản du lịch VN
80% giao dịch bất động sản phi chính thức
Đây là nhận định được tiến sĩ Vũ Đình Ánh, Phó Viện trưởng Nghiên cứu khoa học Thị trường giá cả (Bộ Tài chính) đưa ra tại hội thảo “Giải pháp về vốn cho thị trường bất động sản” tổ chức ngày 14/5 tại Hà Nội.
Thiếu vốn BĐS, huy động cách nào?
Đại diện doanh nghiệp, ông Phạm Thành Hưng, Tập đoàn BĐS Thế kỷ mới cho biết, hiện nay sản phẩm BĐS rất phong phú, nhiều doanh nghiệp BĐS gặp khó khăn về vốn, nhất là chủ đầu tư nhỏ và bài toán về vốn cho các đối tượng khác nhau là khác nhau.