FANTASIA - Sức nóng đang tăng dần
Song hành với các hoạt động khởi công xây dựng hàng loạt căn biệt thự thuộc dự án Cát Bà Amatina tại công trường, Công ty Vinaconex - ITC iếp tục triển khai nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.Với phương châm lấy quyền lợi của khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động. Nối tiếp sự thành công của sự kiện Fantasia night, ngày 1.12.2011, Công ty Vinaconex-ITC tổ chức sự kiện giao lưu gặp gỡ với những khách hàng tiềm năng. Bất chấp sự “ảm đạm” của nền kinh tế và thời tiết, sự kiện vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của những nhà đầu tư. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không gian đầm ấm, nhiệt thành và háo hức.
 
Trái ngược với cảnh mưa to và lạnh buốt ở không gian bên ngoài là sự háo hức, nhiệt thành tập trung của khách hàng khi tìm hiểu, trao đổi về dự án và sản phẩm trong buổi gặp gỡ.
 
Mô hình biệt thự Fantasia-Dự án Cát Bà Amatina.

Những mẫu biệt thự ở đây được thiết kế hiện đại, sang trọng trau chuốt đến từng chi tiết, tận dụng tối đa địa thế độc đáo,tầm nhìn tuyệt đẹp có thể bao quát cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian sống tiện nghi, hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên cho những ai may mắn được sở hữu  biệt thự Fantasia.
 
Giám đốc kinh doanh Trần Văn Bắc tự hào bên phối cảnh hùng vĩ,nên thơ của Đảo Ngọc Cát Bà và mô hình biệt thự sang trọng, tiện nghi Fantasia.
 
 
 Sự vui vẻ và hứng khởi của khách hàng khi lựa chọn được cho mình một “thiên đường nghỉ dưỡng” tại dự án vàng-Cát Bà Amatina

Bên cạnh đó, khi tham gia sự kiện, mỗi khách hàng đến dự tiệc đều có cơ hội may mắn nhận được phần quà giá trị từ 25 đến 35 triệu đồng từ Công ty Vinaconex- ITC.

Cách làm tạo lối đi riêng và mang lại lợi nhuận -  CƠ HỘI VÀNG TẠI DỰ ÁN VÀNG cho mỗi chủ đầu tư

Fantasia : Tên gọi Fantasia xuất phát từ từ gốc tiếng Anh “Fantasy ” có ý nghĩa mô tả vẻ đẹp chỉ có trong tưởng tượng của con người.

( Liên hệ sớm để chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu theo số Hotline: 0988969697)

 
  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác