Khu Biệt thự Politina (A3)
Tiếp nối những thành công của năm 2015, Công ty Vinaconex-ITC vui mừng thông báo tới Quý vị về đợt mở bán lần 2 với 49 lô Biệt thự Politina (A3), đây là những căn biệt thự cuối cùng thuộc khu biệt thự A3 và cũng là cơ hội cuối cùng để Quý vị có thể sở hữu cho mình một Biệt thự xanh tuyệt đẹp, nằm dọc trên trục đường chính của Dự án, lưng dựa vào núi đá và đường xuyên đảo. Thông tin cụ thể mà Công ty Vinaconex-ITC mong muốn được chia sẻ với Quý vị như sau:
-    Giá đất có hạ tầng/1m2 đất: 5.500.000 đồng/m2 (chưa bao gồm thuế VAT và hệ số vị trí).
-    Diện tích các lô Biệt thự: 96 m2 – 240 m2
-    Mật độ xây dựng: 80%
-    Tầng cao tối đa: 3-4 tầng
-    Pháp lý khu đất: Sổ đỏ vĩnh viễn
-   Chính sách giá ưu đãi: Trường hợp quý khách hàng đóng đủ 100% giá trị phần đất có HTKT ngay khi ký Hợp đồng thì quý khách hàng sẽ được mua với giá thấp hơn 5% so với giá cơ bản nêu trên.
-    Thành phố Hải Phòng đang được định hướng phát triển trở thành thành phố cảng công nghiệp hiện đại, là đầu mối giao thông biển quan trọng của các tỉnh phía Bắc, một trọng điểm phát triển kinh tế biển. Đặc biệt trong đó huyện đảo Cát Hải nói chung và đảo Cát Bà nói riêng được các cấp lãnh đạo hết sức quan tâm, chỉ đạo định hướng phát triển trở thành điểm du lịch xanh đẳng cấp quốc tế. Gần đây, rất nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng tại Hải Phòng đã được đầu tư triển khai thi công đồng bộ. Đây là yếu tố quan trọng tác động tích cực tới sự phát triển của dự án Cát Bà Amatina. (Những thông tin cập nhật về tiến độ các dự án hạ tầng giao thông tại thành phố Hải Phòng có tác động tích cực tới dự án Cát Bà Amatina được Chi tiết theo link: http://www.vinaconexitc.com.vn/article_d/c49-1063/tien-do-cac-du-an-ha-tang-giao-thong-tai-hai-phong-toi-ngay-3132016)
Song song với việc tận dụng các cơ hội sẵn có và đón đầu thị trường, Công ty Vinaconex-ITC cũng đang đẩy mạnh phát triển dự án, xây dựng, hoàn thiện các biệt thự nghỉ dưỡng và nhanh chóng đưa vào quản lý vận hành trong năm 2016, đây cũng là thời điểm dự kiến Bãi Tắm Tùng Thu sẽ đưa vào khai thác vận hành sôi động.
• Vị trí khu biệt thự
 
 
• Mặt bằng phân lô Khu Biệt thự Politina (A3)

  


• Giá trị sở hữu
Khu Biệt thự Politina (A3) nằm trong quần thể phức hợp nghỉ dưỡng và du lịch thuộc Dự án Cát Bà Amatina, đươc kết nối với các hạng mục dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc tế Kim Giao Place, Bãi tắm Tùng Thu, Khu Thể dục thể thao Sportiva Complex,  … đồng thời có vị trí rất thuận lợi, lý tưởng cho mục đích sinh sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ thương mại và du lịch:
-    Phía Nam là tuyến đường trục chính của Dự án.
-    Phía Đông là dòng sông cảnh quan và đường đi vào bãi tắm Tùng Thu.
-    Đặc biệt ở phía Bắc, Khu Biệt thự Politina (A3) được kết nối trực tiếp với đường xuyên đảo Cát Bà.
-    Di chuyển từ Khu Biệt thự Politina (A3) vào đến trung tâm thị trấn Cát Bà chỉ mất từ 5-10 phút đi xe.
Sở hữu Biệt thự song lập/nhà liền kề Khu Biệt thự Politina (A3) là bạn có cơ hội:
-    Được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ vĩnh viễn) theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. 
-    Được ở trong một môi trường sinh thái cao cấp, hòa quyện với thiên nhiên phong phú và đa dạng.
-    Được hưởng ưu đãi về chế độ chính sách của nhà nước.
-    Cơ hội gia tăng giá trị bất động sản đầu tư gấp 2-3 lần khi đón đầu một đợt sóng mới của thị trường bất động sản với mức đầu tư ban đầu thấp (giá trị đầu tư chỉ khoảng 500 triệu đồng).
 -    Cơ hội kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại, cho thuê biệt thự sinh thái cho khách du lịch, hoặc uỷ quyền kinh doanh nếu bạn không có thời gian và bạn vẫn có quyền sở hữu, có thu nhập và có nơi để nghỉ ngơi bất kỳ lúc nào bạn muốn.
-    Hưởng các lợi ích gia tăng từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với giá trị hàng nghìn tỷ đồng của dự án và của Nhà nước.
-    Đồng thời, được hưởng các lợi ích gia tăng từ tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng của khu dự trữ sinh quyển thế giới.
• Biệt thự mẫu: Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh biệt thự mẫu

 

Công ty Vinaconex-ITC rất hy vọng Quý khách hàng cùng chia sẻ với tâm huyết của chúng tôi và tiếp tục đồng hành cùng công ty trong thời gian tới.