Khu Biệt thự Tùng Thu
1.    Thông tin chung

•    Thông số quy hoạch

  Biệt thự Tùng Thu Đơn vị
Diện tích 16.448 m2
Số lô 87
Diện tích TB/lô 160 - 320 m2
Mật độ xây dựng 60 %
Tầng cao tối đa 4 tầng

•    Vị trí khu biệt thự

  Phối cảnh làng biệt thự Tùng Thu
 
Mặt bằng phân lô khu  biệt thự Tùng Thu


2.    Giá trị sở hữu
Làng biệt thự Tùng Thu nằm trong Tổ hợp Tùng Thu thuộc tổng thể quy hoạch Dự án Cát Bà Amatina. Những căn biệt thự được đặt tại vị trí lý tưởng dọc theo sông cảnh quan của Dự án kết nối với các hạng mục dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc tế Kim Giao Place, Bãi tắm Moonia, Khu Thể dục thể thao Sportiva Complex, khách sạn bãi tắm Sensilia, … Tất cả tạo thành tổ hợp đồng bộ đầu tiên được hoàn thành và đưa vào khai thác tại Dự án
 
Sở hữu biệt thự Tùng Thu là bạn có cơ hội:
-    Được sở hữu biệt thự sinh thái cao cấp trong một môi trường thực sự thư giãn hoà quyện với thiên nhiên phong phú và đa dạng.
-    Được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam.  
-    Được hưởng ưu đãi về chế độ chính sách của nhà nước  
-    Cơ hội đầu tư đón đầu thị trường với một sản phẩm bất động sản du lịch mới hấp dẫn tại Việt Nam.  
-    Cơ hội kinh doanh, cho thuê biệt thự sinh thái cho khách du lịch, hoặc uỷ quyền kinh doanh nếu bạn không có thời gian và bạn vẫn có quyền sở hữu, có thu nhập và có nơi để nghỉ ngơi bất kỳ lúc nào bạn muốn.  
-    Hưởng các lợi ích gia tăng từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với giá trị hàng nghìn tỷ đồng của dự án và của Nhà nước.
-    Đồng thời, được hưởng các lợi ích gia tăng từ tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng của khu dự trữ sinh quyển thế giới

3.    Biệt thự mẫu