Giới thiệu về sàn VITR


    VINACONEX-ITC  là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng. Đó là Tổng Công ty CP VINACONEX, Ngân hàng EXIMBANK, Công ty Chứng khoán Ngân hàng NN-PTNT VN (AGRISECO).
VINACONEX-ITC  là Công ty có thế mạnh và đầy tiềm năng, đặc biệt là trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản, quản lý dự án đầu tư xây dựng và dịch vụ du lịch.
Cuối năm 2008, Sàn giao dịch bất động sản VINACONEX-ITC (viết tắt là VITR) được thành lập và đi vào hoạt động là kết quả từ các nỗ lực không ngừng của tập thể các cán bộ, nhân viên VINACONEX-ITC với đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Sự ra đời của VITR một lần nữa khẳng định quyết tâm của VINACONEX-ITC trong việc phát triển lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hướng tới các hoạt động kinh doanh và sự phục vụ chuyên nghiệp đến các đối tác và khách hàng.

Phát huy truyền thống và thế mạnh của VINACONEX trong việc kinh doanh bất động sản, với sự nỗ lực của mình, VINACONEX-ITC quyết tâm và định hướng rõ ràng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên sàn giao dịch, xây dựng VITR trở thành sàn giao dịch bất động sản chuẩn, chuyên nghiệp trong các hoạt động và tận tâm trong phong cách phục vụ.

Tên sàn : Sàn giao dịch bất động sản VINACONEX - ITC.
Tên viết tắt : VITR.
Trụ sở giao dịch : Tầng 1 - Tòa nhà 17T5, KĐT Trung Hòa-Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline phục vụ biệt thự Dự án Cát Bà Amatina: 0988969697
Email : vitr@vinaconexitc.com.vn


VITR là sàn giao dịch chuẩn, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sàn giao dịch BĐS theo Luật kinh doanh BĐS quy định.

VITR có đội ngũ các cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, đã được cấp chứng chỉ hành nghề về Quản lý sàn giao dịch, Môi giới BĐS, Định giá BĐS theo đúng các quy định hiện hành.

VITR có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ, các cơ chế hoạt động linh hoạt và đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về thu thập và cung cấp thông tin BĐS cho khách hàng, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng thông tin.

VITR mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tận tâm trong các dịch vụ trọn gói sau: 
  • Dịch vụ Sàn giao dịch
  • Dịch vụ Môi giới BĐS
  • Dịch vụ Định giá BĐS
  • Dịch vụ Tư vấn BĐS
  • Dịch vụ Đấu giá BĐS
  • Dịch vụ Quảng cáo BĐS
  • Dịch vụ Quản lý BĐS
Ngoài ra, VITR còn cung cấp các dịch vụ gia tăng khác:
  • Dịch vụ đào tạo
  • Dịch vụ tư vấn cho vay, thế chấp
  • Dịch vụ thanh toán tiền giao dịch BĐS qua ngân hàng


VITR khẳng định thương hiệu trên hiệu quả hoạt động của mình và trên các lợi ích đem lại cho khách hàng!