Giới thiệu chung về chi nhánh
  
Chi nhánh Hải Phòng là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex. Chi nhánh Hải Phòng được thành lập theo Quyết định số 0057/QĐ-VITC-TCHC ngày 15/10/2010 của Hội đồng quản trị Công ty Vinaconex – ITC và được phép hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực quản lý - khai thác các loại hình dịch vụ đô thị và du lịch.
 
Chi nhánh Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Du Lịch Vinaconex tại Hải Phòng là đơn vị tiếp quản và phát triển các hạng mục dịch vụ đô thị và du lịch thuộc dự án Cát Bà Amatina do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch làm chủ đầu tư. Đây là một địa điểm du lịch nổi bật về thiên nhiên, núi rừng và biển. Dự án được thiết kế và xây dựng với tiêu chí là một dự án xanh, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài các khách sạn, khuynh hướng nghỉ dưỡng và du lịch hiện nay là chuỗi các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự gắn liền với sân tập golf, bến du thuyền...

Mặc dù là một đơn vị còn non trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết và được đào tạo và rèn luyện trong thực tế, Chúng tôi quyết tâm biến Cát Bà Amatina trở thành một điểm đến của mọi du khách khi đến với Cát Bà và cung cấp cho du khách những loại hình dịch vụ du lịch hoàn hảo nhất.

Giới thiệu dịch vụ:


Trong năm 2011 Chi nhánh Hải Phòng được tiếp nhận hạng mục bãi tắm Tùng Thu 3 (Moonia Beach) thuộc dự án Cát Bà Amatina để đưa vào vận hành. Tùng Thu 3 (Moonia Beach) là một là một bãi biển đẹp được bao bọc quanh là một vòng cung núi đá với bãi cát trắng trải dài và rộng nhất Cát Bà, quang cảnh êm đềm nhưng sang trọng mang lại cho du khách cảm giác khác biệt khi sống giữa thiên nhiên tươi đẹp hoà quyện với nét kiến trúc tiện nghi và hiện đại.

Đến với bãi tắm Tùng Thu 3 (Moonia Beach) quý khách có thể thả mình trên những con sóng hiền hòa hay thưởng ngoạn cảnh quan của Cát Bà Amatina trên những chiếc ca nô, thuyền Kayak. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham gia vào các môn thể thao bãi biển như: bóng đá bãi biển, bóng chuyền bãi biển, thả diều, các trò chơi Team building…
 

Nhà hàng Tùng Thu 3 (Moonia Restaurant) với sức chứa trên 300 người là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc đông người sang trọng với không gian nhìn ra bãi biển. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm với một thực đơn đa dạng gồm các món ăn, hải sản tươi sống được chế biến phù hợp với cả khách trong nước và khách du lịch quốc tế. Ngoài ra, nhà hàng còn tổ chức các bữa tiệc buffet sáng, trưa, tối được chuẩn bị công phu và đẹp mắt.

Quầy bar với đầy đủ các loại rượu, cocktaik, mocktail,…

Moonia Beach là bãi tắm có sân khấu ngoài trời duy nhất tại Cát Bà, đây là nơi lý tưởng dành cho tổ chức sự kiện, chương trình vui chơi giải trí như: liên hoan văn hóa văn nghệ, tiệc ngoài trời, các cuộc dã ngoại, đốt lửa trại, đêm hội Gala ca nhạc, khiêu vũ, Dance,…


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Nhà dịch vụ F, bãi tắm Tùng Thu, khu đô thị du lịch Cái Gía – Cát Bà, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng (Nhà dịch vụ F, Moonia Beach - Dự án Cát Bà Amatina).
Tel: (84 31) 6606926 | Fax: 
(84 31) 3696129

1.    Sơ đồ tổ chức Chi nhánh Hải Phòng:


 
2.    Định hướng hoạt động kinh doanh của Chi nhánh Hải Phòng:
-    Kinh doanh bãi tắm
-    Kinh doanh nhà hàng – khách sạn
-    Kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí – thể dục thể thao
-    Kinh doanh dịch vụ thuê – gửi đổ, bán hàng lưu niệm
-    Kinh doanh thương mại
-    Kinh doanh dịch vụ đô thị
-    Tổ chức hội họp, sự kiện