Page 3 of 4    Previous    Next
CÁT BÀ AMATINA ĐÃ LỌT MẮT XANH CỦA “NGƯỜI KHỔNG LỒ” CERBERUS.
Sự trở lại Việt Nam đầy ấn tượng của Giáo sư-Tiến sỹ John Snow (sau hội thảo “Việt Nam…có phải là điểm đến của các “Đế chế” Kinh tế thế giới” diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11/2011 do ông chủ trì) có thể là một sự kiện nổi bật trong tuần qua.

Cựu Bộ trưởng tài chính Mỹ, Chủ tịch quỹ đầu tư hàng đầu thế giới Cerberus ký biên bản ghi nhớ đầu tư dự án hơn 1 tỷ USD với Công ty Vinaconex-ITC
Tại HN ngày 13.01.2012, Giáo sư-Tiến sỹ John W Snow, nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Mỹ và thế giới, Bộ trưởng ngân khố thứ 73 của Hoa Kỳ, đương kim chủ tịch quỹ đầu tư Cerberus đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty Vinaconex - ITC về việc đầu tư dự án Cát Bà Amatina với sự chứng kiến của báo giới, Tổng công ty Vinaconex và đại diện Tập đoàn Link World International.
VINACONEX nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2011 do Chính phủ trao tặng
Ngày 6/1/2012,  Đ/c Nguyễn Thành Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT và đ/c Vũ Qúy Hà - UV HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty tham Hội nghị tổng kết năm 2011 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012 của ngành Xây dựng. Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Cú "PR" có giá triệu đô
Mang tiếng "chơi ngông" khi bỏ ra hơn triệu USD mời Tiến sỹ Snow, Bộ trưởng Ngân khố thứ 73 của Hoa Kỳ, Chủ tịch quỹ Cerberus với tài sản hàng nghìn tỷ USD đến Việt Nam hồi tháng 11/2011, doanh nhân Anna Nguyễn, Tổng Giám đốc Link World International lại cho rằng những giá trị mang lại từ chuyến đi mở đầu này "tiền cũng không mua được".

Bất động sản: Năm 2012, băng sẽ tan dần
Tuy nhận định thị trường BĐS sẽ còn những khó khăn trong năm 2012, nhưng theo các DN BĐS, thị trường vẫn có những điểm sáng và trong nửa cuối năm, có thể băng sẽ tan dần khi.

Du lịch năm 2012: Khởi động lộ trình đầy tham vọng
Du lịch Việt Nam vừa trải qua một năm sôi động vừa đủ để kết thúc chặng đường 10 năm phát triển, bước vào chiến lược mới với nhiều mục tiêu đột phá.

Thị trường Bất động sản khởi sắc năm 2012
Bất động sản Việt Nam được nhận định là một trong những thị trường mới nổi trong khu vực, với cơ cấu dân số trẻ, chi phí nhân công thấp, vị trí tiềm năng… Bất chấp những khó khăn về thắt chặt tín dụng, thị trường BĐS trên mọi phân khúc vẫn chưa có nhiều tín hiệu phục hồi, nhiều nhà đầu tư nước ngoài vẫn hy vọng vào sự trỗi dậy của các dự án tại Việt Nam trong năm 2012.

Tổng Công ty CP Vinaconex : “Anh cả” ngành xây lắp và kinh doanh bất động sản
Từ năm 2006 đến 2011 là giai đoạn đầu Tổng Công ty Vinaconex chuyển sang hoạt động theo mô hình tổng công ty cổ phần. Bên cạnh cơ hội, sức bật mới, Vinaconex đã phải đối mặt với nhiều thách thức trước hết chính là mô hình mới, với nhiều quy định của pháp luật, văn bản quy định chưa hoàn thiện, chưa có tiền lệ áp dụng với một tổng công ty nhà nước (có quy mô lớn nhất và phức tạp nhất) thực hiện CPH toàn bộ.

Hàng 'hot' nhờ hiếm
(VEF.VN) - Từ chuyện khu biệt thự nghỉ dưỡng biển tại Cát Bà đến các căn hộ chung cư tầm 1,5 tỷ đồng đổ xuống vẫn bán hết sạch trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm hiện nay chứng tỏ rằng, tạo sự khác biệt sẽ đem lại sự thành công.
VCR - Một trong các Cổ phiếu uy tín của VIỆT NAM được giới thiệu ra ASEAN.
Mới đây Website chung các Sở GDCK ASEAN (aseanexchanges.org) giới thiệu 210 mã cổ phiếu blue - chip, đại diện cho 7 TTCK tại 6 nước trong khu vực (Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam).

Dự án CÁT BÀ AMATINA trên đấu trường Quốc tế
Với tầm nhìn đưa dự án Cát Bà Amatina trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng bến du thuyền, casino và công viên giải trí đẳng cấp quốc tế, việc hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế có kinh nghiệm, năng lực tài chính luôn là ưu tiên của Vinaconex – ITC trong quá trình thực hiện dự án.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: HẤP DẪN hay NGUY HIỂM?
Mới đây,Bộ Xây dựng đã chủ trì, phối hợp cùng với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam báo cáo Thủ tướng Chính phủ đánh giá tình hình thị trường bất động sản(BĐS) năm 2011 và đề xuất các giải pháp, tổ chức quản lý phù hợp nhằm phát triển ổn định có hiệu quả thị trường này

Lãnh đạo Công ty VINACONEX-ITC tham dự hội thảo quốc tế do Tiến sĩ John Snow - Bộ trưởng Ngân khố thứ 73 HOA KỲ, đương kim Chủ tịch Qũy đầu tư CERBERUS chủ trì.
Vào ngày 16-18.11 doanh nghiệp Việt Nam có “cơ hội vàng” để tiếp cận trực tiếp với TS.John William Snow, Bộ trưởng Ngân khố thứ 73 của Hoa Kỳ, Chủ tịch Quỹ Đầu tư và Quản trị tài chính Cerberus - quỹ đầu tư lớn nhất tại Hoa Kỳ và thế giới.

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng: Ít biến động theo thị trường
KTĐT - Bất chấp thị trường bất động sản (BĐS) trầm lắng, tính thanh khoản thấp, nhưng nhiều chủ đầu tư các dự án biệt thự nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục mở bán sản phẩm.

Vịnh Hạ Long vào top 7 kỳ quan thế giới mới đánh dấu mốc son cho ngành du lịch.
19h (giờ GMT) ngày 11/11, tức 2h sáng 12/11 giờ Việt Nam, trên trang web của Tổ chức New7Wonders đã công bố kết quả kiểm phiếu ban đầu các địa danh được bầu chọn là kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Hạ Long nằm trong top 7.