Page 3 of 3    Previous    Next
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn
Đây là nhận định ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Cty CP Dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh tại hội thảo “Toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam – triển vọng năm 2010” do Đất Xanh phối hợp với Cty Chứng khoán Vndirect tổ chức ngày 15/5
Tìm vốn cho thị trường BĐS
Bất động sản (BĐS) là lĩnh vực đầu tư đòi hỏi phải có nguồn vốn vững mạnh, kế hoạch tài chính dài hạn. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng thiếu vốn luôn là vấn đề khiến các DN hoạt động trong lĩnh vực này phải trăn trở. Tại hội thảo "Giải pháp về vốn cho thị trường
Giao dịch BĐS sẽ sôi động
So với các tháng trước, trong tháng 5 giao dịch tại các sàn BĐS ở TP.HCM đã bắt đầu đông đúc hơn. Không khí tại các sàn tuy chưa nhộn nhịp trở lại nhưng lác đác đã có người tới giao dịch
Tập đoàn bất động sản Singapore vào thị trường VN
Tập đoàn Allrgeen đã liên doanh với Công ty An Phú để phát triển dự án trên và hàng loạt dự án tiếp theo tại Việt Nam. Dự án thuộc phân khúc cao cấp, gồm 515 căn hộ và
TRÁI PHIẾU BẤT ĐỘNG SẢN – KÊNH BỔ SUNG NGUỒN VỐN HIỆU QUẢ
Theo TS. Trần Kim Chung, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, trên thế giới, sự phát triển của thị trường BĐS phải trải qua 5 cấp độ, từ sơ khai, tập trung hoá, tiền tệ hoá đến tài chính hoá và cao nhất là cấp độ trưởng thành. Thị trường BĐS Việt Nam đã và đang ở cấp độ tiền tệ hoá, bắt đầu chuyển sang giai đoạn tài chính hoá.
Chuyển hướng đầu tư BĐS du lịch
Khi đầu tư bất động sản tại các thành phố lớn đã trở nên "đất chật người đông", nhiều doanh nghiệp đang chuyển đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đây là một kênh đầu tư còn mới nhưng có chỉ số an toàn rất cao.
Vinaconex xây nhà nghỉ cuối tuần tại Đồ Sơn
Tổng công ty Cổ  phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex cho biết, Công ty Vinaconex 15 đang thực hiện dự án khu nhà nghỉ cuối tuần tại Đồ Sơn (Hải Phòng). 
 

Siết quản lý đầu tư bằng vốn nhà nước
Việc quản lý vốn của nhà nước tại các tập đoàn đang làm đau đầu nhà nước. Các văn bản pháp luật quy định về vấn đề này nằm rải rác ở nhiều văn bản và không thống nhất. Điều này đòi hỏi sự ra đời của Luật Đầu tư công.

Không miễn thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng nhà ở, đất ở phát sinh
Bộ Tài chính vừa có Thông tư hướng dẫn bổ sung về thi hành một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân và hướng dẫn thi hành Nghị định số 100/2008/NĐ-CP ngày 8/9/2008 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật trên.
BĐS du lịch đang phát triển mạnh tại Việt Nam
Cuối tuần qua, tập đoàn Rạng Đông đã tổ chức lễ công bố và chào bán sản phẩm dự án Royal Hill tại Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 
Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Thiệu, Phó chủ tịch tập đoàn Rạng Đông, về chiến lược kinh doanh của Rạng Đông cũng như tiềm năng của thị trường bất động sản du lịch Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 2010- Cơ hội vàng và thách thức lớn

Năm đại lễ của dân tộc 2010 với những lễ hội đặc sắc thu hút du khách đặt du lịch  Việt Nam trước cơ hội vàng để tạo sự bứt phá. Tuy nhiên, dự kiến, chiến dịch giảm giá đồng bộ “Ấn tượng Việt Nam” sẽ kết thúc trong quý 1 năm 2010 cũng đặt ra không ít thách thức khi xu thế tăng giá dự báo sẽ cao hơn trước khi áp dụng chiến dịch.