Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng: NGƯỜI GẶT HÁI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH SỚM NHẤT
Bất chấp những khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế và chính sách tiền tệ ngày càng thắt chặt của Chính phủ đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong giai đoạn hiện nay, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn thu hút được sự quan tâm đáng kể của các Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Với những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, vị trí đặc biệt, số lượng thường không nhiều và nhu cầu về sở hữu một bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng cao của một bộ phận không nhỏ dân cư, bất động sản du lịch đang dần khẳng định vị thế của mình và đang là sự lựa chọn khôn khéo của những nhà đầu tư.Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, và cũng như những sản phẩm cao cấp khác, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng cũng khá kén chọn chủ sở hữu, tuy nhiên khi đã sở hữu “Ngôi nhà thứ hai” này Chủ sở hữu được hưởng những lợi thế đặc biệt mà các loại hình bất động sản khác không có được đó là lợi thế do sự liên kết ngành tự nhiên đem lại, liên kết với các khu du lịch, dịch vụ làm tăng giá trị bất động sản. Ngoài việc sử dụng “Ngôi nhà thứ hai” cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè, khẳng định đẳng cấp và thành công trong cuộc sống thì Chủ sở hữu còn có thể tự cho thuê hoặc giao cho Chủ đầu tư quản lý, cho thuê và chia lợi nhuận theo tỷ lệ thỏa thuận.

Các chuyên gia tư vấn đánh giá hiện nay, với kênh đầu tư Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng thì khách mua đầu tiên sẽ có cơ hội lựa chọn vị trí tốt nhất.Bởi phân khúc này mang tính đặc thù và vị trí sẽ quyết định giá trị đầu tư lâu dài.

Sở hữu Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là điều mơ ước và trở thành xu hướng đầu tư triển vọng trong tương lai.Đây không chỉ là nơi tận hưởng các giá trị cuộc sống mà còn mang lại cơ hội”hái ra tiền” cho những người dám tiên phong.

Tính đến thời điểm này, hàng loạt dự án biệt thự ở miền Bắc đã khởi động, tập trung chủ yếu ở : Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình.

Với tầm nhìn chiến lược, Công ty VINACONEX – ITC kỳ vọng Cát Bà Amanita sẽ trở thành kiểu mẫu về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng số 1 của miền Bắc và trở thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng kèm theo bến du thuyền, casino, khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, tạo nên một điểm đến thú vị cho du khách trong và ngoài nước, Công ty VINACONEX – ITC đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào Dự án và đang dần hoàn thành các hạng mục theo tiến độ dự án.

Bằng thương hiệu, uy tín của Chủ đầu tư hiện nay Dự án Cát Bà Amatina là một trong những Dự án bất động sản du lịch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngày 14-15/05/2011 Công ty VINACONEX – ITC đã đưa đoàn gần 100 các Nhà đầu tư tham quan và khảo sát thực địa Dự án. Tại buổi tham quan và khảo sát này, các nhà đầu tư được Công ty VINACONEX – ITC chính thức giới thiệu cơ hội sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng xinh đẹp nhìn thẳng ra Vịnh Cái Giá của đảo ngọc Cát Bà.

Đánh giá các yếu tố tiềm năng và lợi thế trong đầu tư và phát triển Dự án, cũng như tính khả thi và cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai đặc biệt là nắm bắt cơ hội đầu tư trong năm 2011 ngay trong đợt khảo sát nhiều Nhà đầu tư đã ký Biên bản ghi nhớ với Chủ đầu tư để đầu tư vào các hạng mục của Dự án.

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn các Nhà đầu tư:
 

 

(Thăm quan thực tế Dự án Cát Bà Amatina)


(Và đăng ký, lựa chọn cho mình một “Ngôi nhà thứ hai” nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất miền Bắc, trong cả nước và khu vực)

 
(Ông Trần Văn Bắc - Giám đốc Kinh doanh Công ty VINACONEX – ITC đang giới thiệu Dự án Cát Bà Amatina với các nhà đầu tư tại Phòng hội thảo - Khách sạn Holiday view)
(Khu biệt thự Fantasia và Azuria-Dự án Cát Bà Amatina do Công ty Vinaconex-ITC làm chủ đầu tư)


Nguyễn Thị Thanh Ngọc - Phòng PC&KSNB
  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác