CBRE độc quyền cho thuê Trung tâm thương mại Chợ Mơ
Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Vinaconex và Công ty TNHH CB Richard Ellis (Việt Nam) vừa ký kết hợp đồng tiếp thị và cho thuê toàn bộ phần diện tích thuê của trung tâm thương mại thuộc Dự án Tổ hợp Chợ Mơ tại 459C Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội độc quyền tới khách hàng chiến lược là các tập đoàn bán lẻ được thống nhất với chủ đầu tư.
Dự án có hai mặt tiếp xúc với hai tuyến phố chính là Minh Khai và Bạch Mai bao gồm 02 tòa tháp và một khối đế trung tâm thương mại: phía Bắc dự án là tòa tháp văn phòng cao 15 tầng, phía Tây Nam là tòa tháp văn phòng và khách sạn cao 25 tầng có hình khối kiến trúc đẹp, tạo điểm nhấn đặc biệt cho góc hai tuyến đường đô thị lớn. Khối đế cao 05 tầng tạo không gian chuyển tiếp linh hoạt từ phong cách kiến trúc văn phòng sang phong cách kiến trúc khách sạn. Theo dự kiến, trung tâm thương mại có diện tích sàn hơn 24.000 m2 và trang thiết bị nội thất hiện đại đạt tiêu chuẩn trung tâm thương mại hạng sang này sẽ dành cho các ngành hàng thời trang cao cấp. Đặc biệt, 5 tầng hầm có diện tích rộng kín khu đất đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe cho toàn bộ dự án.
 
Ông Lê Minh Dũng, giám đốc CBRE cho biết: “Các dự án về trung tâm thương mại hiệntại mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu về mặt bằng bán lẻ của thành phố Hà Nội đặc biệt là ở khu vực các quận trung tâm. Chính vì vậy, việc xây dựng dự án tổ hợp Chợ Mơ và sẽ làm tăng nguồn cung về mặt bằng bán lẻ góp phần thu hẹp chênh lệch cung cầu cho thị trường trung tâm thương mại Hà Nội và giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn”.

Duy Khánh
 
 
  Print  
Tin mới nhất

Các tin khác